CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN GLOBAL VIET NAM

Công ty TNHH Đầu tư và phát triển GLOBAL Việt Nam được thành lập ngày 11 tháng 3 năm 2015, với ngành nghề kinh doanh chính là: Nhập khẩu, phân  phối và cung cấp trang Thiết bị Y tế các loại.

Trong bối cảnh thị trường Thiết bị Y tế đa dạng, càng ngày càng phát triển nhanh. Quý khách hàng luôn luôn cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn Hãng sản xuất, Nhà cung cấp chuyên nghiệp để việc chuyển giao công nghệ, hướng dẫn sự dụng được cẩn thận, chu đáo. Việc bảo trì, bảo dưỡng đúng định kỳ và kịp thời. Chính vì lý do đó, Công ty TNHH Đầu tư và phát triển GLOBAL Việt Nam ra đời nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng trong việc lựa chọn Nhà cung cấp uy tín, giá cả cạnh tranh nhất, chất lượng sản phẩm tốt.

Với mong muốn đó, GLOBAL cũng tự đặt ra mục tiêu cho mình sớm trở thành những đơn vị nhập khẩu, phân phối và cung cấp trang Thiết bị Y tế hàng đầu tại Việt Nam.

Trong quá trình phát triển GLOBAL sẽ luôn giữ giá trị thương hiệu của mình, không ngừng hoàn thiện để khách hàng tiếp tục tin tưởng, gắn bó với GLOBAL như một người bạn đồng hành đáng tin cậy.