Hệ thống X-Quang Di động Kỹ thuật số TXL-PLUS8 đáp ứng nhu cầu chụp đa dạng

Năm 2020, có thêm nhiều Hệ thống X-quang kỹ thuật số TXL-Plus 8 do hãng Radiologiá/Canon sản xuất đã được đưa vào sử dụng tại nhiều bệnh viện, trung tâm chẩn đoán. Trong đó, ở khu vực phía Nam có Bệnh viện Đa khoa Trung Ương Cần Thơ và Bệnh viện Gia An 115.

A person standing in a room

Description automatically generated

Với trọng lượng chỉ 45 kg cùng thiết kế gọn gàng, tiện lợi với bánh xe đẩy, đây là hệ thống X-quang di động KTS nhỏ gọn, cơ động, có thể dễ dàng di chuyển giữa các không gian hẹp để đến tận giường bệnh nhân, đáp ứng được nhu cầu chụp X-quang tại chỗ trong trường hợp bệnh nhân khó di chuyển.

A large room

Description automatically generated

Đặc biệt, với trạm điều khiển di động được gắn trên thân máy, linh động, dễ dàng di chuyển, giúp hình ảnh hiển thị tức thì, đáp ứng ngay yêu cầu thăm khám tại chỗ rất nhanh chóng, tiện lợi.

A group of people standing in front of a computer

Description automatically generated

Kết hợp với tấm nhận ảnh di động không dây Canon CXDI-701C vô cùng gọn nhẹ, sử dụng kết nối wireless, hệ thống X-quang KTS TXL-Plus 8 là sự lựa chọn hoàn hảo để đáp ứng nhu cầu chụp đa dạng tại nhiều vị trí, không gian khác nhau một cách linh động, hiệu quả. Cho kết quả nhanh và chính xác.

A desk with a computer in an office chair

Description automatically generated

Hệ thống X-quang di động kỹ thuật số TXL Plus-8 được thiết kế chuyên cho các đơn vị:

  • Có nhu cầu chụp đa dạng: Chụp cố định, chụp di động, các ứng dụng chụp toàn thân, chụp tại nhà máy, xí nghiệp của khách hàng…
  • Cơ sở y tế mới xây dựng: Có nhu cầu chụp đa dạng lúc ban đầu và khi cơ sở phát triển sẽ trang bị thêm.

#HethongXquangdidongKTSTXLPlus8
#Radiología
#Canon