HỆ THỐNG X-QUANG KTS RADIOLOGÍA TẠI BỆNH VIỆN VÕ TRƯỜNG TOẢN – CẦN THƠ

Hệ thống X-quang kỹ thuật số của hãng Radiología/Canon đã được kỹ sư công ty Nhật Khoa lắp đặt hoàn thiện và đưa vào sử dụng tại bệnh viện đại học Y Dược Võ Trường Toản từ năm 2016.

Đây là hệ thống X-quang kỹ thuật số thứ 2 do hãng Radiologia/Canon sản xuất được đưa vào sử dụng tại bệnh viện này, đáp ứng nhu cầu thăm khám tăng cao đột biến. Trước đó, từ năm 2014, hệ thống X-quang kỹ thuật số di động TXL-Plus8 cũng đã được đưa vào sử dụng tại bệnh viện Võ Trường Toản.

Các thiết bị hiện đại và ưu việt theo chuẩn Châu Âu này sẽ hỗ trợ cho bệnh viện Võ Trường Toản phục vụ tốt hơn nhu cầu chăm sóc sức khỏe của bà con trong khu vực Cần Thơ – Hậu Giang cũng như bà con khu vực đồng bằng sông Cửu Long và các vùng lân cận

Bệnh viện đại học Y Dược Võ Trường Toản cũng chính là cái nôi đào tạo hàng trăm thầy thuốc giỏi trong tương lai cho khu vực đồng bằng sông Cửu Long nói riêng và đội ngũ thầy thuốc Việt Nam nói chung. Hy vọng các hệ thống X-quang kỹ thuật số Radiologia/Canon do Nhật Khoa cung cấp sẽ luôn đồng hành, gắn bó và phát triển cùng các thầy thuốc trẻ đã ngày đêm thực tập trên máy, trưởng thành từ đây.